Thiết kế Website Trường học đạt chuẩn của ngành giáo dục

Thiết kế Website Trường học đạt chuẩn của ngành giáo dục

Phan Gia Huy cung cấp giải pháp toàn diện cho Trường học tại Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh miền Trung. Website cung cấp thông tin, Phần mềm Quản lý, tính điểm báo cáo thống kê, hệ thống SMS liên lạc giữa Gia đình và Nhà Trường.

THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC, TRƯỜNG HỌC

Gói thiết kế web giáo dục, trường học là gói thiết kế web dành cho các đơn vị đào tạo, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động hoặc kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục cụ thể như các trung tâm dạy kỹ năng mềm, trung tâm gia sư, trung tâm Anh ngữ, và hệ thống các trường quy mô trong nước. Thiết kế web giáo dục, trường học cung cấp chức năng giới thiệu tổng thể toàn bộ quy trình đào tạo, tin tuyển sinh, hoạt động, vai trò và chức năng của trường, các dịch vụ kinh doanh giáo dục.

Thiết kế website giáo dục, trường học được chia làm nhiều loại phụ thuộc vào yêu cầu và đặc tính kinh doanh đa dạng của mỗi khách hàng...

TẠI SAO BẠN PHẢI CÓ MỘT WEBSITE GIÁO DỤC, TRƯỜNG HỌC CHUYÊN NGHIỆP

Đây là thời điểm mà việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý , điều hành để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, quản lý thông tin nhân sự hầu như đã là điều bắt buộc đối với các trường học, đơn vị kinh doanh giáo dục. Đối với các cơ sở trường học (bao gồm các bậc tiểu học, THCS, THPT, Đại học - Cao đẳng) Thiết kế website giáo dục, trường học có thể xem như một nơi để quảng bá hình ảnh, cơ sở vật chất tốt nhất đến sinh viên, học viên đang có ý định theo học trường. Và đặc biệt với các đơn vị kinh doanh dịch vụ giáo dục (điển hình như trung tâm Anh ngữ, trung tâm kỹ năng mềm, các trường mẫu giáo, nhà trẻ,...) điều này rất quan trọng vì hiện nay các học viên, sinh viên và các phụ huynh tiềm năng họ có rất nhiều sự lựa chọn, họ chỉ cần tìm kiếm những thông tin về trường học, dịch vụ giáo dục mà mình mong muốn trên internet. Bởi vậy việc thiết kế web giáo dục, trường học chuyên nghiệp chuẩn seo sẽ giúp bạn:

- Quản lý những thông tin của trường tối ưu và bảo mật. Website giúp bạn tạo mối liên kết giữa nhà trường với phụ huynh, học sinh hiệu quả và dễ dàng nhất. Tất cả các thông báo, thông tin mà nhà trường muốn truyền đạt có thể được chuyển tới học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh một cách nhanh nhất.

- Website giáo dục, trường học giúp tạo dựng, quảng bá thương hiệu rộng rãi, tạo nên chiến lược marketing online đặc trưng để thu hút sự quan tâm của đối tượng học sinh, sinh viên và phụ huynh điều này ảnh hưởng đến quyết định có nên cho con nhập học hay không của nhiều quý phụ huynh, hoặc nếu bạn kinh doanh các dịch vụ giáo dục như trường dạy kĩ năng mềm, dạy ngôn ngữ… thì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số của bạn.

- Ngoài ra website còn tăng tính tương tác, trực quan với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ giáo dục và theo học tại đơn vị kinh doanh giáo dục của bạn, giúp việc trao đổi dễ dàng hơn. Bên cạnh đó phụ huynh và học viên có thể xem lịch giảng, lịch học, bài giảng, thông tin kết quả ôn luyện hay các chương trình giảm học phí ưu đãi.

VÀ LỢI ÍCH KHI CÁC BẠN THIẾT KẾ WEB GIÁO DỤC, TRƯỜNG HỌC TẠI CÔNG TY PHANGIAHUY CHÚNG TÔI

Khi được đồng hành và hỗ trợ cách bạn , PHANGIAHUY luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết website được thiết kế chuẩn seo chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế web giáo dục, trường học giá rẻ nhưng giá trị mang lại cho các bạn là lớn nhất.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA MẪU WEBSITE GIÁO DỤC, TRƯỜNG HỌC

● Thông tin giới thiệu nhà trường

● Các hệ đào tạo, khóa học, môn học, giới thiệu các bộ môn

● Hệ thống tài khoản người dùng: quản lý – giáo viên – học sinh

● Quản trị nội dung

● Lớp học trực tuyến (E-learing): thông báo, tài liệu, bài giảng, slide, hỏi-đáp … theo môn học, theo lớp học, các chương trình khuyến mãi ưu đãi học phí.

● Theo dõi học viên, chăm sóc khách hàng trực tuyến.

● Quản lý và số hóa dữ liệu điểm: quản lý điểm, hệ thống tính toán điểm và quá trình rèn luyện của học sinh đảm bảo một cách chính xác và minh bạch nhất

● Chức năng tìm kiếm, tra cứu

● Module hệ thống điều hành tác nghiệp

...

Trên đây chỉ là các thông tin về chức năng cơ bản mặc định, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu thiết kế web riêng của bạn. Với khả năng am hiểu về đặc điểm của ngành giáo dục nói chung, web giáo dục, trường học nói riêng, và kinh nghiệm cũng như tài năng của đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, dịch vụ  Dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng uy tín chất lượng của Phan Gia Huy đã và đang xây dựng thành công nhiều website cho các trường học, tổ chức giáo dục và được khách hàng đánh giá cao. Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được mục tiêu của mình bằng việc cung cấp những  giải pháp thiết kế web giáo dục, trường học tối ưu và hoàn thiện nhất.

Tham khảo một số website cơ quan - tổ chức chúng tôi đã xây dựng: https://pgh.vn/web-giao-duc-co-quan.html

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT 0905 211 588  để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.