Thiết kế Website Bất động sản, Nhà đất Đà Nẵng

Thiết kế Website Bất động sản, Nhà đất Đà Nẵng

Phan Gia Huy là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website Bất động sản tại Đà Nẵng, website mua bán Nhà đất, địa ốc, sàn giao dịch Bất động sản,... tích hợp phần mềm quản lý BĐS chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN, NHÀ ĐẤT

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT ĐANG NÓNG LÊN TỪNG NGÀY

Đây là loại hình kinh doanh có tỷ suất sinh lợi hấp dẫn cực kỳ lớn. Do nhu cầu nhà ở tăng đột biến và phân khúc khách hàng ngày càng đa dạng, cùng với việc nhiều nhà đầu tư xem thị trường bất động sản là kênh đầu tư vô cùng hiệu quả nên thị trường bất động sản được dự báo có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2021. Việc thiết kế website bất động sản (BĐS), nhà đất theo từng dự án hay sàn giao dịch bất động sản đòi hỏi sự tỉ mỉ chuyên nghiệp trong các thiết kế, vì ngành bất động sản có đặc thù là tính cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Đối với các đơn vị trong lĩnh vực này, thiết kế website bất động sản là yếu tố không thể thiếu vì đó là nơi thể hiện đẳng cấp, phong thái đặc trưng của từng doanh nghiệp và cung cấp thông tin chi tiết của từng dự án, có tác động rất lớn đến hành vi mua sắm của khách hàng.

Thiết kế web bất động sản cần rất nhiều yếu tố để gây ấn tượng cũng như tạo đánh giá tốt của khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp. Ngoài việc thể hiện cho khách hàng những hình ảnh đẹp, hấp dẫn, lôi cuốn người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên thì việc cung cấp thông tin chi tiết cũng là một việc không kém phần quan trọng.

Vậy nên bạn cần bắt tay vào thiết kế web bất động sản ngay để đẩy mạnh kinh doanh

TẠI SAO BẠN PHẢI CÓ MỘT WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN, NHÀ ĐẤT CHUYÊN NGHIỆP

Cuộc sống ngày nay của chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ thông tin 4.0. Với thói quen hành vi mua hàng ngày nay đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các thiết bị thông minh di động và internet. Trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào khách hàng sẽ “GOOGLE” mọi thứ, từ đó hàng loạt website so sánh của các nhà môi giới, chủ đầu tư hay doanh nghiệp xuất hiện đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết với các sản phẩm, dịch vụ, giá cả đa dạng.

Như vậy, sẽ ra sao nếu website bất động sản của bạn không thể nằm trong top đầu trong các lượt tìm kiếm? Với thói quen tìm kiếm khách hàng thường tin tưởng và lựa chọn cân nhắc khoảng 10 giải pháp đầu tiên họ tìm thấy. Vậy sẽ ra sao nếu sản phẩm của bạn tốt, giá cả phải chăng nhưng mãi vẫn không tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng?

Vì thế, chúng ta phải thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp chuẩn SEO để website nằm trên top 10 Google, quảng cáo google tốt và đúng từ khóa để khách hàng luôn thấy website cùng những sản phẩm của doanh nghiệp, dịch vụ tốt để kích thích khách hàng click vào… qua đó thúc đẩy hành vi mua hàng, thu hút một lượng khách hàng tiềm năng từ các khách hàng truy cập internet hằng tháng, để có cơ hội lớn gia tăng doanh thu một cách đáng kể.

Vậy một website bất động sản chuyên nghiệp chuẩn seo gồm những gì ?

● Xây dựng thương hiệu mạnh mẽ trên internet

Khi bạn thiết kế website bất động sản, thông tin dữ liệu trình bày gọn gàng, chỉnh chu và tương tác với người dùng dễ dàng thì bạn đã nâng tầm vị thế của mình trong mắt khách hàng tiềm năng. Và hiển nhiên là khách hàng sẽ tin tưởng hơn và cơ hội tiến tới những hợp đồng thành công sẽ rộng mở hơn.

● Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm

● Giao diện đẹp – thân thiện

Thiết kế chuẩn Responsive, chạy tốt trên Mobile

● Danh mục rõ ràng, tính điều hướng khoa học, thông minh.

Các sản phẩm của công ty bất động sản chính là những dự án mà công ty đã, đang và sẽ chạy, trong đó quan trọng nhất vẫn là những sản phẩm công ty đang tung ra thị trường, mức độ ưu tiên cũng cần sự sắp xếp một cách logic nhất, điều hướng người xem nhắm đến những dự án tương lai.

Khách hàng luôn xem trọng các sản phẩm bất động sản vì giá trị rất cao nên khách hàng vẫn luôn cân đo rất khó tính, họ chỉ tin tưởng giao tiền cho công ty thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp.

● Hệ thống chức năng một cách đầy đủ , tiện ích cao cấp

● Hỗ trợ tư vấn online tốt nhất

Đây là công cụ mạnh mẽ giúp chủ đầu tư, doanh nghiệp có nhiều khách hàng hơn, giúp gia tăng tỉ lệ khách hàng tiềm năng. Đây cũng là chiến lược quan trọng để giúp khách hàng tìm hiểu thêm thông tin dự án, hiểu rõ hơn những dự án họ muốn đầu tư. Chính sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời sẽ làm tăng niềm tin của khách hàng.

● Quản trị một cách đơn giản, thông minh, dễ dàng

Phân tích và hiểu được tâm lý người dùng khá e dè đối với các sản phẩm, dịch vụ giá trị cao trên nền tảng công nghệ do đó chúng tôi xây dựng trang quản trị cực kỳ dễ dàng và tích hợp những tiện ích đơn giản nhất. Bạn hoàn toàn sở hữu và chủ động trong quản trị nội dung website.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp giải pháp thiết kế website ở Đà Nẵng về bất động sản. Cty Phan Gia Huy mong muốn được đồng hành và hỗ trợ các bạn trên con đường đạt được mục tiêu của mình.

CÔNG TY PHANGIAHUY CỦA CHÚNG TÔI ĐEM ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO CÁC BẠN

Các module chính của website bất động sản, nhà đất mà PHANGIAHUY cung cấp

1. Module giới thiệu:

Bao gồm các thông tin giới thiệu về chủ đầu tư, đơn vị thi công, vị trí chiến lược của dự án. Mô tả chi tiết các hạng mục bất động sản của dự án như: chung cư, khu đô thị, biệt thự liền kề, lô đất mặt phố,……

2. Module quản lý dự án:

Đây là module thể hiện những thông tin cụ thể, chi tiết về các dự án bất động sản từ vị trí, hình ảnh, mặt bằng, quy mô cũng như các tiện ích…Module này tạo nên sự thuận tiện cho việc quản lý website với việc thêm, bớt và thay đổi các dự án bất động sản của công ty. Cùng với đó, nó còn giúp doanh nghiệp nhanh chóng chỉnh sửa các thông tin về dự án khi cần. Module này sẽ là nơi để các thành viên đăng tin rao bán-cần mua, cho thuê –  cần thuê bất động sản. Đây sẽ là module chính của website với các tính năng để các thành viên tự trao đổi mua bán.

3. Module quản lý dịch vụ bất động sản:

Module quản lý dịch vụ bất động sản được xây dựng tương tự một trang môi giới chuyên nghiệp. Các dịch vụ bất động sản ở đây có thể hiểu đó là tư vấn các vấn đề phong thủy bất động sản, dịch vụ thiết kế, thi công, sửa chữa nội thất… Từ module này khách hàng có thể lựa chọn nhiều dịch vụ khác nhau trên trang web. Cùng với đó module này sẽ được lập trình với các tính năng có thể thêm, xóa cũng như chỉnh sửa cho từng dịch vụ khi cần thiết.

4. Module tìm kiếm:

Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website. Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website.

Tìm kiếm dự án, doanh nghiệp, tài sản…

5. Module tin tức:

Đây là module giúp cho khách hàng cập nhật những thông tin mới về quý công ty, cũng như những thông tin chung liên quan đến ngành và các sản phẩm dịch vụ mà quý công ty đang cung cấp.

6. Module hỏi đáp:

Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm - dịch vụ của mình.

Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến... đến doanh nghiệp (Danh sách các câu hỏi thường gặp - Gửi câu hỏi cho công ty)

7. Module liên hệ:

Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ với phòng, cung cấp 1 form thông tin để đối tác có thể dễ dàng liên hệ với Quý công ty thông qua Email hoặc các công cụ phổ biến như Facebook Messenger, Skype…

8. Module tiện ích:

Hiển thị lượt truy cập, ngày tháng, giá vàng, biểu đồ chứng khoán, dự báo thời thiết.

Bạn cũng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào bạn muốn.

Xem mẫu giao diện web BĐS mới nhất tại đây

Trên đây là những module chính mà PHANGIAHUY cung cấp giải pháp thiết kế website bất động sản. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn.

HÃY ĐỂ PHANGIAHUY CHÚNG TÔI NÂNG TẦM DỰ ÁN CỦA BẠN. SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO TO LỚN CỦA CHÚNG TÔI.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT 0905 211 588 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.