Thiết kế website Du lịch lữ hành cho thuê xe ôtô ở Đà Nẵng uy tín

Thiết kế website Du lịch lữ hành cho thuê xe ôtô ở Đà Nẵng uy tín

Công ty Phan Gia Huy là đơn vị chuyên thiết kế website Du lịch, Lữ hành, cho thuê xe du lịch hỗ trợ SEO tốt nhất tại Đà Nẵng. Liên hệ: 0905211588

THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH LỮ HÀNH

Hiện nay, không quá khi nói ngành du lịch lữ hành đang trở thành “thương trường ác liệt” đối với các công ty kinh doanh trong lĩnh vực này bởi mức độ công ty mới gia nhập ngành tăng rất cao kéo theo khả năng cạnh tranh càng ngày càng lớn.

Thiết kế website du lịch đã trở thành yêu cầu vô cùng quan trọng đối với rất nhiều doanh nghiệp hay công ty du lịch lữ hành. Bởi  phần lớn khách hàng đều đã và đang sử dụng Internet làm công cụ chính để tìm kiếm thông tin về tour, đơn vị tổ chức tour. Chính vì thế, nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh các mảng liên quan đến Du lịch như Đặt phòng khách sạn, Cho thuê xe Du lịch, Đặt vé máy bay… chắc chắn một website du lịch chuyên nghiệp là tất cả những gì bạn cần.

Với việc có hàng nghìn website du lịch chuyên nghiệp ra đời với nhiều tính năng ưu việt và có sức cạnh tranh cao trên thị trường, nếu bạn không biết xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả và có riêng một trang website du lịch chuyên nghiệp thì rất khó để có thể thu hút hàng ngàn khách hàng tiềm năng hiện nay và gia tăng mạnh mẽ doanh thu của mình. Sự sáng tạo, phong cách chuyên nghiệp, sản phẩm dịch vụ độc đáo, thiết kế luôn cập nhật với xu hướng và nhu cầu hưởng thụ của nhiều du khách sẽ là chìa khóa tối ưu nhất để đem nhiều khách hàng đến với công ty bạn. Hãy để công ty PHANGIAHUY chúng tôi giúp bạn làm điều đó.   

NHỮNG LỢI ÍCH TO LỚN MÀ WEBSITE DU LỊCH CỦA PHAN GIA HUY ĐEM ĐẾN CHO BẠN

● Website được thiết kế với bộ code tối ưu, giúp quá trình SEO web lên Top Google nhanh nhất.  Qua đó, đưa thương hiệu vào thị trường du lịch trên internet một cách nhanh chóng mang lại hàng trăm khách hàng vào website của bạn.

● Tiết kiệm phần lớn được chi phí quảng cáo truyền thông, hơn nữa được quảng cáo ngay trên website du lịch của mình một cách chuyên nghiệp.

● Đưa được thông tin từ các đại lý, công ty du lịch lữ hành lan rộng trên internet, qua đó thu hút khách hàng không chỉ trong nước mà còn với du khách nước ngoài.

● Bên cạnh đấy việc xây dựng các website cũng giúp rất nhiều trong việc chăm sóc khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ của công ty. Khi khách hàng đã thưởng thức chuyến hành trình của mình, họ còn có thể trải nghiệm rất nhiều hành trình tiếp theo hay giới thiệu bạn bè, đối tác về công ty của bạn nếu cảm thấy dịch vụ của bạn giúp ích được cho họ, họ cảm thấy tuyệt vời cùng với công ty của bạn thì thị trường của bạn luôn được mở rộng và chào đón.

Vậy làm thế nào để thể hiện được hết những nét đặc thù của ngành du lịch, phát huy hết những lợi thế mà một website du lịch đem đến được cho bạn? Đó là câu hỏi mà những nhà thiết kế web tại Đà Nẵng của Phan Gia Huy sẽ tư vấn và hoàn thiện cho bạn.

Mẫu Website du lịch LTCTravel

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế web tại Đà Nẵng về lĩnh vực du lịch lữ hành cùng với những thành công rất lớn từ các dự án du lịch đã được thực hiện, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số module chính quan trọng công ty PHANGIAHUY cung cấp trong giải pháp thiết kế website du lịch lữ hành

1. Module Trang chủ

● Là trang nổi bật và quan trọng nhất của Website. Trang này thể hiện tất cả những ưu điểm của Công ty, đồ họa ấn tượng và hài hòa.

● Giới thiệu những thông tin tiêu biểu, tin tức, thông tin quảng cáo, dị̣ch vụ (Tours) mới và tiêu biểu nhất của công ty.

● Thông tin khuyến mãi cho khách hàng thân thuộc của công ty.

● Thể hiện chiến lược marketing của công ty: như là một trung tâm cung cấp thông tin và tour du lịch trên internet, thu hút mạnh với các khách hàng tiềm năng.

Những dự án website du lịch đang kinh doanh rất thành công được Phan Gia Huy thiết kế

 Linkhttps://pgh.vn/web-du-lich.html

2. Module Dịch vụ

● Hiển thị thông tin, hình  ảnh về các dịch vụ du lịch hay các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực của doanh nghiệp hoạt động. Mỗi dịch vụ có một form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên lạc khi cần thiết.

3. Module Thông tin du lịch

● Đây là module giới thiệu về tất cả những gì liên quan và cần thiết đối với lĩnh vực du lịch tại Việt Nam đến khách hàng tham quan website nhằm thu hút khách hàng tham quan website lần sau.

● Nơi giới thiệu các điểm du lịch và các kỳ quan hay các chương trình về tour du lịch cho khách hàng biết và nắm rõ chương trình lễ hội trong năm tại các điểm du lịch.

- Thông tin về du lịch

- Đôi nét về văn hóa việt nam

- Địa danh nổi tiếng

- Lễ hội du lịch

● Tích hợp Google Maps: Cung cấp cho khách hàng khả năng tìm kiếm vị trí trên Google Maps và họ có thể dễ dàng tìm kiếm các kết quả gần với vị trí của họ nhất (bằng định vị địa lý) hoặc các khu vực khác. Mỗi sản phẩm tour, du lịch đều có hình ảnh minh họa này gắn trên bản đồ, giúp người dùng dễ dàng xem nhanh vị trí của các địa điểm trong danh sách họ đang tìm kiếm.

4. Module Tours Du lịch, Travel tour

● Module này giới thiệu về tất cả những tour du lịch của công ty. Đây cũng là module chủ đạo của website. Tại đây khách hàng có thể xem thông tin về các tour du lịch do công ty cung cấp và thực hiện booking ticket tour tại đây, cho phép khách hàng đặt tour trực tuyến, tham khảo giá tour, tìm kiếm tour phù hợp.

5. Module Tour Booking ( đặt tour )

● Đặt tour du lịch: Cho phép khách hàng đặt Tour trực tuyến tại nhà, không cần phải đăng nhập tài khoản bằng cách đặt Tour Du Lịch qua Form đặt tour với các ô thông tin được thiết lập sẵn trên website, sau đó những thông tin, yêu cầu đặt tour của khách hàng sẽ được gửi về email của quản trị viên.

6. Module Tư vấn & Hỏi đáp (Những câu hỏi thường gặp)

● Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm - dịch vụ của mình.

● Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến... đến doanh nghiệp.

● Form liên hệ trực tuyến: Cho phép khách liên hệ, phản hồi, đặt hàng với doanh nghiệp thông qua hệ thống website khi có nhu cầu.

● Tại đây khách hàng có thể nhận được sự giải đáp những thắc mắc về những dị̣ch vụ du lịch cũng như về chính sách của công ty. Tất cả những thông tin sẽ được công ty soạn sẵn câu hỏi và câu trả lời.

● Email Newsletter ( nhận bản tin qua email ): Cho phép khách hàng có thể đăng ký để nhận được những thông tin dị̣ch vụ mới nhất từ công ty, thông báo nhận các tour du lịch trong tháng trong năm, nhân các thông tin khuyến mại báo giá.

7. Module tìm kiếm

● Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao.

Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn enter để ra kết quả.

Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn.

8. Module Tin Tức

● Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ...vvv.

● Tin Khuyến mãi: Giới thiệu đến khách hàng thông tin khuyến mãi của công ty đến những khách hàng chủ lực của công ty, thông báo khuyến mãi giảm giá, thông báo chương trình đặc biệt trong tháng trong năm, các chương trình bổ xung cho dịch vụ mới

● Tin Tuyển Dụng: Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

● Tin Quảng Cáo: Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.

9. Module tiện ích

● Tích hợp bộ quản trị nội dung: Bộ công cụ này cho phép quản trị thông tin website theo. VớI chức năng phân quyền quản lý đến từng nhân viên quản trị biên tập nội dung, quản lý hóa đơn bán hàng, quản lý tin tức, dịch vụ, hỏi đáp ý kiến khách hàng và từng chuyên mục khác liên quan.

● Tích hợp bộ đếm: Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm.

● Bản tin Thời tiết các vùng, địa điểm du lịch.

● Bảo mật: Hệ thống được kích hoạt bảo mật SSL & 3D và thanh lọc các liên kết không an toàn ngoài hệ thống. Khả năng chống hack, backdoors, shells… cao.

● Cổng thanh toán: Website có hỗ trợ mọi cổng thanh toán điện tử cần thiết cho người dùng. Bạn có thể tự bổ sung thêm bất kì cổng thanh toán nếu cần.

● Hỗ trợ đa tiền tệ: Hỗ trợ các đơn vị tiền tệ chính, Chức năng Bật/Tắt đơn vị tiền tệ theo mong muốn, Chức năng thêm, chỉnh sửa hoặc xóa đơn vị tiền tệ

● Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hệ thống ngôn ngữ đa dạng, có thể dịch bất kỳ CMS và Page nào. Khách hàng hoàn toàn có thể tự do thêm ngôn ngữ không giới hạn.

Bên cạnh đó, hiện tại chúng tôi sử dụng các công nghệ tối ưu nhất tại thời điểm hiện tại cùng với đó là đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi luôn mong muốn mang đến cho các bạn một sản phẩm website du lịch lữ hành toàn diện nhất. Khi cung cấp giải pháp thiết kế website du lịch lữ hành đến các bạn, mục tiêu lớn nhất của chúng tôi chính là sự thành công của các bạn.

“SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI”

Liên hệ ngay với công ty PHANGIAHUY qua SĐT 0905 211 588 để chúng tôi được đồng hành và cùng nỗ lực để đem đến thành công cho các bạn.