Thử nghiệm giao diện mới
Thiết kế Website

Thiết kế Website

PDF.InEmail

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Phan Gia Huy không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng trong việc tư vấn, thiết kế và cung cấp những sản phẩm website chuyên nghiệp. Một khi có ý tưởng trong việc xây dựng, thiết kế và phát triển website để quảng bá cho doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân mình, quý khách có thể yên tâm giao phó việc này cho đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website của chúng tôi.

Với những công cụ thiết kế website mới nhất hiện nay và một qui trình thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo rằng dự án web được thực hiện đúng tiến độ và yêu cầu của quý khách. Về giá cả, Qúy khách có thể tin tưởng ở Webdev với giá thiết kế tốt nhất so với các dịch vụ thiết kế website khác. Đến với Công ty Phan Gia Huy, doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân bạn sẽ sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất.

Ngôn ngữ lập trình, thiết kế website: Html/Dhtml, Javascript, PHP, PERL, JSP, Java, Servlet, EJB, WML, XML/XSL ,ASP/ASP.NET, Visual C++/MFC/C# , Visual Basic/VB.NET, Java Script/VB Script, PL/SQL

Hệ điều hành để sử dụng sau khi thiết kế website: Windows Platform, Win 9x/NT/2000/XP/2003, Apple, Sun Solaris, Linux

Phần mềm hỗ trợ lập trình web, thiết kế web: CORBA/IIOP, SOAP, COM/DCOM, JINI, Sun Open Net Environment, MSMQ/JMQ, Microsoft Transaction Server, J2EE/EJB, .NET Frameworks

Phần mềm ứng dụng trên máy chủ: IS, Silver Stream Application Server, MS Site Server Comm. Edition, JWebSphere Application Server.

Các gói Website cơ bản:

 

 

Thiết kế web Cơ quan, tổ chức

PDF.InEmail

Được thiết kế linh động phù hợp với các loại hình tổ chức, đưa tổ chức của bạn lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp và được biết đến rộng rãi hơn.

Đọc thêm...

 
 

Thiết kế web Du lịch, Lữ hành

PDF.InEmail

Cung cấp thông tin và dị̣ch vụ du lịch của công ty qua mạng

Thiết lập kênh tiếp thị và kinh doanh mới nhằm mở rộng phát triển thị trường và khách hàng. Tạo sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh về du lịch gia tăng thông qua sự hỗ trợ của công nghệ thông tin.

Đọc thêm...

 
 

Thiết kế web Địa ốc, Bất động sản

PDF.InEmail

Danh mục thông tin dự án - Khu đô thị - Biệt thự - Văn phòng cho thuê - Nhà mặt phố - Chung cư Sàn giao dịch BĐS - Cần bán BĐS - Cho thuê BĐS - Đăng ký đăng tin cần bán BĐS - Đăng ký đăng tin cần mua BĐS Đăng ký mua BĐS Khách hàng có thể gửi nội dung yêu cầu cần mua bán với công ty - Gửi thông tin đặt mua BĐS - Thông tin khách hàng - Gửi nội dung

Đọc thêm...

 
 

Thiết kế web Doanh nghiệp

PDF.InEmail

Muốn kinh doanh thành công, doanh nghiệp không thể “phớt lờ” việc tìm hiểu đặc điểm, yêu cầu, sở thích... của khách hàng mục tiêu để đảm bảo sản phẩm, dịch vụ của mình thỏa mãn mong muốn, đòi hỏi chính đáng của “thượng đế”. Đối với doanh nghiệp hoạt động ngành quảng cáo, marketing, khách hàng của họ chính là chủ doanh nghiệp, chuyên viên marketing hay chuyên viên thị trường của các công ty... nên tầm hiểu biết về thương hiệu, mỹ thuật, kinh doanh... rất sâu sắc. Chính vì vậy, website của doanh nghiệp quảng cáo, marketing cần phải giàu tính thẩm mỹ, sáng tạo và có chiều sâu, đạt đẳng cấp chuyên nghiệp để có thể chinh phục khách hàng mục tiêu ngay lần đầu tiên khi họ tiếp cập với website. Nhưng để làm đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe này, việc lựa chọn nhà thiết kế website uy tín là vô cùng quan trọng.

Đọc thêm...

 
 

Thiết kế web Thương mại điện tử

PDF.InEmail

Khái niệm thương mại điện tử đã không còn là điều gì xa lạ với hầu hết mọi người. Số lượng cũng như “đẳng cấp” các website thuộc lĩnh vực này đang gia tăng với tốc độ chóng mặt. Những doanh nghiệp đang đứng trong hàng ngũ các nhà kinh doanh thương mại điện tử, muốn tiến lên và muốn tạo dấu ấn cũng như thu hút khách hàng, họ phải xây dựng được một gian hàng trực tuyến thật sự chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả kinh doanh cao. Đó cũng chính là những mục tiêu mà dịch vụ Thiết Kế Website thương mại điện tử của Phan Gia Huy đang hướng đến. 

Đọc thêm...

 
 

Thiết kế web Nhà hàng, Khách sạn

PDF.InEmail

Khi đời sống vật chất được cải thiện thì đời sống tinh thần cũng được nâng cao như một hệ quả tất yếu. Và khi đó, ẩm thực không chỉ là một nhu cầu mang tính vật chất mà đã trở thành nghệ thuật, đòi hỏi tính thẩm mỹ, độ tinh tế cao. Trong xu hướng ấy, các website về ẩm thực, nhà hàng, khách sạn ra đời ngày càng nhiều, khiến doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này phải nghĩ đến những giải pháp chiến lược cho cuộc chạy đua thương trường. Một trong số đó là giải pháp thiết kế một website thật ấn tượng, đạt tính thẩm mỹ cao, giàu sức hấp dẫn và hoạt động hiệu quả.

Đọc thêm...

 
 

Thiết kế web trường học, giáo dục

PDF.InEmail

Không chỉ phải đáp ứng yêu cầu về tính chuyên nghiệp, giao diện đẹp và hoạt động hiệu quả, website trường học, giáo dục còn phải thỏa mãn những tiêu chuẩn khắc khe nhất sao cho phù hợp với đối tượng độc giả, khách hàng mà nó hướng tới.

Đọc thêm...

 
 

Vị trí công ty Phan Gia Huy

------- Đối tác - Đại lý -------


Công ty TNHH Phan Gia Huy
Địa chỉ: 36 Nguyễn Thuật, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng [ Xem bản đồ lớn ]
Điện thoại: (+84.511).3767.588 - Fax: (+84.511).3767.588  - Hotline:  0905.211.588 (Mr Long). Email: info@phangiahuy.com, Website: www.phangiahuy.com
Chi nhánh Phía Nam: Địa chỉ: 36 Trịnh Hoài Đức - Phường Phú Lợi - Thị xã Thủ Dầu Một - Bình Dương
Điện thoại: (+84.0650) 2211665 - Di động: 0979888694 (Mr Tần). Email: binhduong@phangiahuy.com
Thiet ke website, Logo | Web bat dong san, dia oc | Thiet ke web du lich | Thiet ke web khach san, nha hang | Thiet ke web truong hoc | Thiet ke web co quan, to chuc |Phan mem Quan ly Khach san | He thong dieu hanh tac nghiep, quan ly Cong van | Phan mem Quan ly Nha hang Dich vu Bao tri, bao duong | Dich vu Domain, Hosting | Dich vu Du lich | Dich vu thue xe, thue xe du lich | Thương mại điện tử | Khách sạn Đà NẵngVe sinh cong nghiep