Thiết kế website Thương mại điện tử, Website bán hàng tốt nhất tại Đà Nẵng

Thiết kế website bán hàng thương mại điện tử thật sự chuyên nghiệp, mang đến lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh cao. Đó cũng chính là những mục tiêu mà dịch vụ Thiết Kế Website tại Đà Nẵng, Phan Gia Huy đang hướng đến.

Tại sao các doanh nghiệp cần phải có một website?

Thời đại công nghệ số đã mở ra những hứa hẹn về cuộc “đổi đời” cho các doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển vượt bậc trên thị trường internet. Nhưng điều kiện đủ để tồn tại trong kinh doanh thương mại điện tử ngày nay là các doanh nghiệp cần phải có website thương mại điện tử vì hình thức quảng bá thương mại điện tử qua website vẫn mang lại hiệu quả cao nhất. Hơn nữa nó còn tiết kiệm chi phí trong việc xây dựng nhận thức của khách hàng đối với doanh nghiệp, tăng cường mối quan hệ khách hàng, cộng đồng nhằm gây ấn tượng tốt về doanh nghiệp. Từ đó thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng mong muốn và nâng cao trải nghiệm của họ. Nếu các doanh nghiệp muốn tiến lên và tạo dấu ấn trong việc thu hút  và giữ chân khách hàng, hay tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì họ phải xây dựng được một website bán hàng thương mại điện tử thật tốt nhằm nâng cao lợi nhuận và tối ưu hóa các hoạt động mua bán một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kênh Online: Nơi người tiêu dùng tham khảo trước khi mua hàng trực tuyến.

Mua sắm trực tuyến tại Việt Nam tiếp tục tăng trưởng mạnh, và đang định hình để thay thế việc mua sắm tại cửa hàng trong tương lai gần. Những nỗ lực giúp cho việc mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng hơn và giải quyết những lo ngại của khách hàng trong thời gian qua, như cải thiện độ an toàn của giao dịch, chính sách đổi/trả hàng, đưa ra mức phí gửi hàng thấp hay miễn phí… là những lý do góp phần thúc đẩy sự bùng nổ tiếp tục việc mua sắm trực tuyến tại thị trường Việt Nam. Hình thức online phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay là website thương mại điện tử và website bán hàng.

Kết quả khảo sát HVNCLC 2018 cho thấy có tới 23% người tiêu dùng lựa chọn các kênh online để tham khảo thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm, tăng 5% so với kết quả khảo sát HVNCLC năm 2017 (18%) ở tất cả các kênh thông tin online, trong đó website công ty có tỷ lệ tham khảo tăng gấp đôi (từ 3,3% lên 6,7%), là kênh thông tin mà doanh nghiệp hoàn toàn chủ động tạo ra nội dung thông tin để tiếp cận, thu hút và chinh phục người tiêu dùng.

Thống kê về hành vi sử dụng internet của Google năm 2015 (website consumerbarometer) đã chỉ ra “mỗi người Việt Nam sử dụng trung bình một thiết bị có kết nối internet, trong đó smartphone chiếm 44%”. Có thể nói ít có thiết bị quảng cáo truyền thống nào như tivi, radio hay báo giấy, lại có sức ảnh hưởng lớn như kênh thông tin online. Internet đã góp phần rất lớn trong việc xoá bỏ các ranh giới trong hoạt động tiếp thị, khi mà các thiết bị như tivi, đồng hồ thông minh, máy tính bỏ túi… được nối mạng, là tiền đề tạo nên bước nhảy vọt của online marketing (hay internet marketing) nói riêng, và digital marketing nói chung trong hoạt động kinh doanh. Thiết nghĩ, đây là những vấn đề mà doanh nghiệp cần quan tâm cho chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh trong thời đại công nghệ số hiện nay.

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG BIOTECVN

 

Bố cục hoàn chỉnh của một website:

- Danh mục sản phẩm

- Quản lý sản phẩm

- Quản lý đơn hàng

- Quản lý khách hàng

- Quản lý xuất-nhập-tồn

- Quản lý thành viên

- Quản trị web cùng các tính năng quản lý baner quảng cáo, bảng biểu, thông tin mua bán, truy cập,…

Tính thẩm mỹ của website có vai trò tạo ấn tượng và thu hút khách hàng, nhưng để giữ chân khách hàng và khiến họ trở lại với website những lần sau được quyết định bởi nội dung trình diễn trên website. Việc sở hữu một website đẹp mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau. Tuy nhiên, để có một website đẹp nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nhau mà chỉ có những dịch vụ chuyên nghiệp mới đáp ứng được yêu cầu đó. Từ màu sắc chủ đạo, logo, font chữ nó thể hiện được phong cách và đẳng cấp cho đến sự khác biệt của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng tư vấn phong thủy trong màu sắc và giao diện để quý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất trong đầu tư. Chúng tôi đảm bảo website được tải với tốc độ nhanh nhất, có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay. Đồng thời, “hệ thống quản trị website” hiện đại, đơn giản giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý web, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Phan Gia Huy với đội ngũ nhân viên lâu năm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết Kế Website tại Đà Nẵng luôn làm việc với tinh thần, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp cao cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng thân yêu những sản phẩm chất lượng nhất với phương châm “SỰ THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI”

Liên hệ ngay 0905.211.588 để chúng tôi được đồng hành và cùng nỗ lực để đem đến thành công cho các bạn.

Gói Website khác