Thiết kế website Thương mại điện tử, Website bán hàng tốt nhất tại Đà Nẵng

Công ty Phan Gia Huy chuyên thiết kế website thương mại điện tử, tích hợp các hệ thống thanh toán, mua bán hàng hoá online chuyên nghiệp. Liên hệ: 0905211 588

Khái niệm website thương mại điện tử đã không còn là điều gì xa lạ với hầu hết mọi người. Số lượng cũng như “đẳng cấp” các website thuộc lĩnh vực thương mại đang gia tăng với tốc độ chóng mặt nhằm đắp ứng những nhu cầu, nâng cao trải nghiệm với người tiêu dùng. Những doanh nghiệp đang đứng trong hàng ngũ các nhà kinh doanh thương mại điện tử, muốn tiến lên và muốn tạo dấu ấn cũng như thu hút khách hàng, họ phải xây dựng được một website bán hàng thương mại điện tử thật sự chuyên nghiệp, mang đến lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh cao. Đó cũng chính là những mục tiêu mà dịch vụ Thiết Kế Website tại Đà Nẵng, Phan Gia Huy đang hướng đến. 

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG BIOTECVN

Với phương châm “SỰ THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI”PHANGIAHUY chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất:

  • Cấu trúc hoàn chỉnh của một siêu thị/gian hàng online: Danh mục sản phẩm, quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, quản lý thuế, quản lý khuyến mãi, quản lý xuất - nhập - tồn, quản lý thành viên, quản trị web cùng các tính năng quản lý banner quảng cáo, bảng biểu, thông tin mua bán, truy cập,...
  • Website thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp, tạo ấn tượng mạnh trong mắt khách hàng.
  • Màu sắc, logo, font chữ phản ánh đẳng cấp, cá tính của chủ nhân website. Chúng tôi cũng tư vấn phong thủy trong màu sắc và giao diện để quý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất trong đầu tư.
  • Khách truy cập dễ dàng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm cần thiết nhờ hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp.
  • Website được tải với tốc độ nhanh, có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay.
  • Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, giúp quý doanh nghiệp quản lý web, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  • Website được cập nhật thông tin, tin tức chuyên ngành một cách hoàn toàn tự động từ các báo điện tử nổi tiếng.
  • Website cùng các sản phẩm, dịch vụ chính của quý doanh nghiệp luôn được tìm thấy ngay từ những kết quả đầu tiên trên google.com.vn hoặc yahoo.com, giúp quý doanh nghiệp thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng và có nhu cầu đến với website của mình.
  • Source code trang web luôn được cập nhật lên những phiên bản mới nhất để tránh xảy ra lỗi kỹ thuật.

Gói Website khác