Thiết kế website Thương mại điện tử, Website bán hàng tốt nhất tại Đà Nẵng

Thiết kế website Thương mại điện tử, Website bán hàng tốt nhất tại Đà Nẵng

Phan Gia Huy giúp bạn thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO với đầy đủ tính năng bán hàng online hiệu quả cho mọi ngành hàng kinh doanh

Tại sao các doanh nghiệp cần phải có một website?

Thời đại công nghệ số đã mở ra những hứa hẹn về cuộc “đổi đời” cho các doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển vượt bậc trên thị trường internet. Và yếu tố rất quan trọng để tồn tại trong kinh doanh thương mại điện tử ngày nay là các doanh nghiệp cần phải sở hữu một website thương mại điện tử. Website giúp cho bạn tiết kiệm chi phí trong việc xây dựng nhận thức của khách hàng đối với doanh nghiệp, tăng cường mối quan hệ khách hàng, cộng đồng nhằm gây ấn tượng tốt về doanh nghiệp. Từ đó thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng mong muốn và nâng cao trải nghiệm của họ....

Nếu các doanh nghiệp muốn tiến lên và tạo dấu ấn trong việc thu hút  và giữ chân khách hàng, hay tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì họ phải xây dựng được một website bán hàng thương mại điện tử thật tốt nhằm nâng cao lợi nhuận và tối ưu hóa các hoạt động mua bán một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kênh Online: Nơi người tiêu dùng tham khảo trước khi mua hàng trực tuyến.

Mua sắm trực tuyến tại Việt Nam tiếp tục tăng trưởng mạnh và đang dần thay thế việc mua sắm tại cửa hàng trong những năm gần đây, đặc biệt trong mùa Covid-19, việc mua sắm trực tuyến bùng nổ dữ dội. Do đó hình thức online phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay là website thương mại điện tửwebsite bán hàng.

Thống kê về hành vi sử dụng internet của Google năm 2020 (website consumerbarometer) đã chỉ ra mỗi người Việt Nam sử dụng ít nhất một thiết bị có kết nối internet, trong đó smartphone chiếm 74%. Có thể nói ít có thiết bị quảng cáo truyền thống nào như tivi, radio hay báo giấy, lại có sức ảnh hưởng lớn như kênh thông tin online. Internet đã góp phần rất lớn trong việc xoá bỏ các ranh giới trong hoạt động tiếp thị, khi mà các thiết bị như tivi, đồng hồ thông minh, máy tính bỏ túi… được nối mạng, là tiền đề tạo nên bước nhảy vọt của online marketing (hay internet marketing) nói riêng, và digital marketing nói chung trong hoạt động kinh doanh. Thiết nghĩ, đây là những vấn đề mà doanh nghiệp cần quan tâm cho chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh trong thời đại công nghệ số hiện nay.

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG BIOTECVN

 

Website thương mại điện tử - những yếu tố cần thiết

●  Danh mục sản phẩm được phân chia theo nhiều cấp khác nhau

● Quản lý sản phẩm theo từng danh mục tối ưu (số lượng hàng đã bán, hàng tồn kho,...)

● Tích hợp hệ thống đặt hàng thân thiện cùng phương thức thanh toán online có tính bảo mật lớn

● Quản lý đơn hàng, booking, quá trình vận chuyển

● Lưu trữ, phân loại thông tin data khách hàng

● Hệ thống quản trị viên phân chia theo cấp bậc

● Quản trị web cùng các tính năng quản lý baner quảng cáo, bảng biểu, thông tin mua bán, truy cập,…

Tính thẩm mỹ của website có vai trò tạo ấn tượng và thu hút khách hàng, nhưng để giữ chân khách hàng và khiến họ trở lại với website những lần sau được quyết định bởi nội dung trình diễn trên website. Việc sở hữu một website đẹp mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau. Tuy nhiên, để có một website đẹp nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nhau mà chỉ có những dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp mới đáp ứng được yêu cầu đó. Từ màu sắc chủ đạo, logo, font chữ nó thể hiện được phong cách và đẳng cấp cho đến sự khác biệt của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng tư vấn phong thủy trong màu sắc và giao diện để quý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất trong đầu tư. Chúng tôi đảm bảo website được tải với tốc độ nhanh nhất, có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay. Đồng thời, “hệ thống quản trị website” hiện đại, đơn giản giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý web, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Phan Gia Huy với đội ngũ nhân viên lâu năm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết Kế Website tại Đà Nẵng luôn làm việc với tinh thần, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp cao cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng thân yêu những sản phẩm chất lượng nhất với phương châm “SỰ THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI”

Liên hệ ngay 0905.211.588 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ 24/7 và giúp bạn sở hữu một website bán hàng ưng ý và tối ưu nhất.