Thiết kế Website Nhà hàng Khách sạn tại Đà Nẵng hỗ trợ SEO tốt

Thiết kế Website Nhà hàng Khách sạn tại Đà Nẵng hỗ trợ SEO tốt

Công ty Phan Gia Huy chuyên thiết kế website đặt phòng khách sạn, giải pháp quản lý khách sạn tại Đà Nẵng. Website Nhà hàng khách sạn hỗ trợ SEO tốt, chức năng đặt phòng, đặt dịch vụ nhanh chóng.

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Thời đại ngày nay, sự cạnh tranh trên thương trường ngày càng khốc liệt, đặc biệt với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Một bài toán nan giải nhưng không kém phần thú vị được đặt ra.

Làm thế nào để nhà hàng, khách sạn của bạn thu hút hàng ngàn lượt khách ghé thăm?  Làm thế nào để thương hiệu nhà hàng, khách sạn của bạn được phổ biến rộng rãi và có chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh cực kì thú vị này.

Và quan trọng nhất là làm thế nào để doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh thu mạnh mẽ? Một trong những câu trả lời vô cùng quan trọng cho bài toán trên là bạn PHẢI có một thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp và độc đáo. Vậy thì

VÌ SAO BẠN PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP?

Bạn có thể sẽ là một chuyên gia trong việc thưởng thức các món ăn, bạn biết được văn hóa ẩm thực của nhiều nơi trên thế giới hay nếu nói đến ngành công nghiệp kinh doanh khách sạn, bạn là một chuyên gia trong tất cả những lĩnh vực đó. Tuy nhiên, sẽ không phải là chuyện đơn giản chút nào trong việc đưa toàn bộ các kiến thức đó lên trang web của riêng bạn. Nếu bạn là một chuyên gia, hãy tập trung vào chuyên môn của bạn và để lại việc thiết kế web cho đội ngũ chuyên gia Phan Gia Huy của chúng tôi.

Với sự hỗ trợ tuyệt vời của các cỗ máy tìm kiếm khổng lồ, ngày nay khách hàng thường tìm kiếm thông tin trên Internet trước khi quyết định lựa chọn địa điểm sẽ tổ chức bữa tiệc, không gian ẩm thực cho riêng mình đặc biệt là với giới trẻ. Một thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp và bắt mắt sẽ là nhân tố quan trọng thuyết phục thực khách đến với nhà hàng của bạn. Khi bạn sở hữu cho mình một website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp bạn có thể giới thiệu những món ăn ngon nức tiếng của nhà hàng mình tới khách hàng, họ sẽ dễ dàng xem thông tin về giá cả, hình ảnh hấp dẫn của các món ăn, không gian nhà hàng thông qua video hay là dịch vụ đặt phòng khách sạn online mà không cần tới tận nơi, thật tiện lợi phải không nào.

Bằng kinh nghiệm dạn dày, cùng vớii khả năng thiết kế, lập trình ưu việt, công ty PHANGIAHUY chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế web nhà hàng, khách sạn với mục đích cao nhất là đưa các sản phẩm nhà hàng, dịch vụ đặt phòng khách sạn của bạn lan truyền rộng rãi trên internet, kích thích khách hàng đến và mua trực tiếp. Đó là điều chúng tôi luôn mong muốn cùng đồng hành và giúp đỡ bạn.

SỰ THÀNH CÔNG CỦA CÁC BẠN LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

NHỮNG LỢI ÍCH CÔNG TY PHANGIAHUY SẼ ĐEM ĐẾN CHO CÁC BẠN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số module chính quan trọng công ty PHANGIAHUY cung cấp trong giải pháp thiết kế website nhà hàng, khách sạn

1. Module Trang chủ

● Xây dựng trang chủ tập trung vào giao diện đẹp, bắt mắt

● Banner flash, tạo hiệu ứng ở trang chủ, logo công ty nhà hàng, khách sạn, quán ăn.

● Menu danh mục các trang trong của website.

● Hình ảnh nhà hàng, tiệm ăn, phòng, thức ăn …

● Nội dung giới thiệu và trình bày thông tin các thực đơn, món ăn của Nhà hàng, khách sạn.

● Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.

● Liên kết website, Module tìm kiếm, tính điều hướng cao

● Thống kê : Số người truy cập, số người đang online

● Giới thiệu về thương hiệu nhà hàng, tiệm ăn,...

2. Module quản lý

● Cho phép quản lý nội dung, tạo thêm mục con mới và bài viết mới, không giới hạn số lượng mục & bài.

● Đặc biệt chức năng đặt bàn, đặt phòng tại nhà hàng, khách sạn

● Khách hàng có thể gửi yêu cầu đặt bàn/đặt phòng cho Nhà hàng – Khách sạn qua form Đặt tiệc /Đặt bàn/Đặt phòng với các mục thông tin được thiết kế sẵn. Thông tin sẽ được gửi về email của quản trị viên.

● Với Dịch vụ đặt Phòng/ Thực đơn: Module quản lý cho phép quản lý nội dung, tạo thêm mục con mới và bài viết mới, không giới hạn số lượng mục & bài.

3. Module tin tức

● Module tin tức cho phép quản lý nội dung, tạo thêm mục con mới và bài viết mới, không giới hạn số lượng mục & bài.

● Bài viết PR.

● Tin tuyển dụng.

● Văn hóa ẩm thực nhà hàng.

● Các bài viết giới thiệu văn hóa ẩm thực, giới thiệu về văn hóa nhà hàng.

4. Module liên hệ

● Liên hệ: Hiển thị thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại, email…) và cho phép người dùng gửi email phản hồi, ý kiến về cho công ty.

● Chức năng form điền nội dung và thông tin liên hệ của Doanh nghiệp.

● Quảng cáo: Quản lý hệ thống banner/logo hiển thị trên website.

● Thống kế website: Hiển thị số người đang truy cập website, tổng số lượt truy cập website.

5. Module quản trị

● Quản lý toàn bộ nội dung của website với giao diện trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ cần quản trị viên với trình độ tin học văn phòng là có thể dễ dàng quản lý website.

6. Module Hỏi đáp

● Cho phép khách hàng trao đổi, đặt câu hỏi cho nhà hàng, từ đó bạn biết được mong muốn, thắc mắc của khách hàng

● Một chức năng quan trọng là hỗ trợ trực tuyến (quý khách có thể tự cập nhật Yahoo, Skype, Zalo, Messenger)

Xem giao diện tại đây

Bên cạnh đó, hiện tại chúng tôi sử dụng các công nghệ có thể nói là hiện đại nhất tại thời điểm hiện tại cùng với đó là đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi luôn mong muốn mang đến cho các bạn một sản phẩm website nhà hàng, khách sạn toàn diện nhất. Khi cung cấp giải pháp thiết kế website nhà hàng, khách sạn đến các bạn, mục tiêu lớn nhất của chúng tôi chính là sự thành công của các bạn.

Liên hệ ngay với công ty PHANGIAHUY qua SĐT 0905 211 588 để chúng tôi được đồng hành và cùng nỗ lực để đem đến thành công cho các bạn.