XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ WEBSITE INOX KÍNH THÀNH

Ngày đăng: 20-06-2016 - Lượt xem: 1147
CÔNG TY TNHH MTV KÍNH THÀNH chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại inox - thép không gỉ dùng trong lĩnh vực công nghiệp và trang trí bao gồm: inox tấm, inox cuộn, ống inox, hộp inox, v góc inox và cây inox, dây inox, phụ kiện inox các loại\...mác thép inox sus 410, 430, 201, 304/304L, 316/316L. Sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ...đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách.

Để tăng cường sự hài lòng và luôn luôn đáp ứng nhu cầu kinh doanh và gắn kết với các khách hàng từ khắp nơi, Công ty TNHH MTV Kính Thành đã chọn Phan Gia Huy là đơn vị thực hiện xây dựng, thiết kế website. Sau khi ghi nhận những yêu cầu và nội dung thực hiện, đội ngũ kỹ thuật Phan Gia Huy đã bắt tay vào việc bắt tay xây dựng website giới thiệu, quảng bá cũng như là cầu nối khách hàng, kênh kinh doanh www.inboxkinhthanh.com. Với sự kinh nghiệm, nhiệt tình cùng tính sáng tạo không ngừng đưa ra những ý tưởng độc đáo, website đã hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động sau khi có sự bàn giao giữa đơn vị thi công Phan Gia Huy và khách hàng là Inox Kính Thành.
Trang web Inox Kính Thành được phá cách theo thiết kế đặc trưng của sản phẩm kinh doanh đó chính là các sản phẩm bằng inox. Màu bạc chủ đạo và sự kết hợp hài hoà giữa các module thông tin, hình ảnh đã thực sự tạo được điểm nhấn, sự đẳng cấp dành riêng cho website Inox Kính Thành, đó là một sự thành công và luôn là mục tiêu hướng tới của Đội ngũ Phan Gia Huy trong việc Thiết kế website cũng như Duy trì, nâng cấp website. 


Đáp ứng không những về giao diện, bề ngoài mà còn mang đến sự tiện ích tuyệt đối cho người xem với việc sắp xếp thể hiện thông tin sản phẩm một cách đầy đủ và chi tiết. Cho phép Khách hàng dễ dàng xem và cập nhật thông tin về giá, chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm đến từ Inox Kính Thành

Về Inox Kính ThànhDây truyền gia công ống inox của Inox Kính Thànhđược áp dụng trong nhiều nhà máy sản xuất thép không rỉ lớn trên thế giới như Mỹ, Đức – kết hợp với một quy trình sản xuất trải qua 14 bước rất nghiêm ngặt để có thành phẩm. Vì thế tất cả các sản phẩm ống thép inox của Kính Thành đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ, Nhật Bản...

Với quan niệm kinh doanh thấm nhuần trong tư tưởng mỗi nhân viên: "ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG", Inox Kính Thành cam kết sẽ đem lại cho Quý Khách hàng sự thỏa mãn cao nhất về hàng hóa và dịch vụ.

INOX KÍNH THÀNH - Uy tín, chất lượng, cam kết giá tốt nhất tại Đà Nẵng. Địa chỉ website : www.inboxkinhthanh.com

 

 

 

Tin khác

Danh mục