THIẾT KẾ WEBSITE SÂN TẬP GOLF ĐÀ NẴNG - DA NANG GOLF CLUB

Ngày đăng: 20-06-2016 - Lượt xem: 1242
Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, nằm trong khu liên hiệp thể thao Tiên Sơn, Sân tập Golf Đà Nẵng được thiết kế và xây dựng từ các chuyên gia đến từ Hàn Quốc với trang thiết bị luyện tập tiên tiến cùng các dịch vụ hoàn hảo như: Sân tập Golf hiện đại; Đào tạo Golf với huấn luyện viên giàu kinh nghiệm; Dịch vụ cafe, nước giải khát; dịch vụ Spa;…

 

Sau một thời gian xây dựng và thiết kế web, Website chính thức của sân tập Golf Đà Nẵng đã chính thức đi vào hoạt động sau khi công ty TNHH MTV Phan Gia Huy bàn giao cho Ban Quản Lý Sân tập Golf Đà Nẵng. 
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sức sáng tạo và có khả năng đưa ra những ý tưởng độc đáo. Từ đó đưa ra được những giải pháp công nghệ tốt nhất cho website www.golfdanangclub.com , đưa vào được những thiết kế độc đáo, hài hoà về màu sắc, thể hiện được rõ nét và chi tiết về sân tập và các dịch vụ đến từ Sân tập Golf Đà Nẵng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Website là một kênh giao tiếp, kênh thông tin để cập nhật tới khách hàng những thông tin cần thiết về các hoạt động diễn ra tại Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng. Website còn hỗ trợ mục Thư viện Hình ảnh và Videos để lưu giữ lại những hoạt động của Câu lạc bộ cũng như là ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên trong các hoạt động của Câu lạc bộ.

Website mang đến sự tiện nghi và hài lòng không những cho Sân tập Golf Đà Nẵng mà còn tạo sự thuận tiện cho các thành viên hoạt động tại đây. Do đó, từ khi bước vào hoạt động đến nay, trang web đã nhận được những phản hồi tích cực đến từ các khách hàng.

Về Sân tập Golf Đà Nẵng, nằm trong khuôn viên có diện tích hơn 14.000 m2, Sân tập Golf Đà Nẵng là một sân tập hiện đại gồm 2 tầng tập, mỗi tầng 20 máy phát bóng. Với không gian thoáng đãng, thân thiện, và gần gũi với thiên nhiên, Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng đã nhanh chóng trở thành địa chỉ lý tưởng cho những giờ luyện tập thể dục, thể thao, thư giãn và giải trí của đông đảo người chơi golf tại Đà Nẵng và khách du lịch trong những năm qua.

Với phương châm dùng sự quan tâm chu đáo làm phong cách đặc trưng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, Sân Golf Đà Nẵng sẽ luôn nỗ lực mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Sân tập Golf  Đà Nẵng luôn mở cửa đón tiếp Quý khách từ 6 giờ sáng đến 22 giờ tối vào tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Địa chỉ website: www.golfdanangclub.com

 

 

 

Tin khác

Danh mục