THIẾT KẾ WEBSITE ATAK - NỘI THẤT VÀ PHỤ KIỆN VĂN PHÒNG

Ngày đăng: 05-03-2018 - Lượt xem: 593
CÔNG TY TNHH SX TMDV THIÊN AN KHÁNH là nhà sản xuất và nhập khẩu nội thất văn phòng. Để đáp ứng nhu cầu văn phòng của quý công ty khách hàng, Atak luôn cho ra những dòng sản phẩm mới với chất lượng cao, mang lại tiện ích tối đa cùng với đó là thiết kế phù hợp với môi trường văn phòng, làm việc hiện đại.

Sứ mệnh của ATAK là không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện về nội thất và phụ kiện văn phòng, mang lại sự tiện nghi, hiện đại, tăng hiệu quả làm việc, sức khỏe tối ưu cho người sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.Hiện nay, ATAK đang cung cấp hàng trăm mẫu mã đa dạng về kiểu dáng và chủng loại như ghế văn phòng, ghế hội trường, sofa & lounge, ghế café & quầy bar.

 

Với những sản phẩm mà ATAK đang cung cấp, ATAK mong muốn mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao đồng thời tạo ra các không gian làm việc lý tưởng, hiện đại với các xu hướng nội thất mới nhất giúp nâng cao năng suất, hiệu quả trong công việc ngày càng cạnh tranh.

 

Sau một thời gian xây dựng và thiết kế web, Website chính thức của ATAK  đã ra đời, đi vào hoạt động sau khi công ty TNHH MTV Phan Gia Huy bàn giao cho Công Ty TNHH SX TMDV Thiên An Khánh.Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sức sáng tạo và có khả năng đưa ra những ý tưởng độc đáo, Phan Gia Huy đã đưa ra được những giải pháp thiết kế web nội thất với công nghệ tốt nhất cho website atak.com.vn.

 

Trang web ATAK được phá cách theo thiết kế đặc trưng của sản phẩm kinh doanh đó chính là các sản phẩm nội thất với giao diện hiện đại và bắt mắt atak.com.vn là sự kết hợp hài hoà giữa các module thông tin, hình ảnh đã thực sự tạo được điểm nhấn, sự đẳng cấp dành riêng cho mình, đó là một sự thành công và luôn là mục tiêu hướng tới của Đội ngũ Phan Gia Huy trong việc thiết kế website cũng như duy trì, nâng cấp website.

Đáp ứng không những về giao diện, bề ngoài atak.com.vn còn mang đến sự tiện ích tuyệt đối cho người xem với việc sắp xếp thể hiện thông tin sản phẩm một cách đầy đủ và chi tiết. Cho phép khách hàng dễ dàng xem và cập nhật thông tin về giá, chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm đến từ ATAK.

Với khẩu hiệu: “SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI” Phan Gia Huy cam kết sẽ đem lại cho Quý Khách hàng sự thỏa mãn cao nhất về dịch vụ cung cấp các giải pháp thiết kế website.

Địa chỉ website: atak.com.vn

Tin khác

Danh mục