Chuyến đi tham quan Tây Giang nhân dịp cuối năm

Ngày đăng: 08-02-2018 - Lượt xem: 674
TÂY GIANG là một huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam, nằm trên đỉnh núi Trường Sơn hùng vĩ, vùng đất Tây Giang nơi được ví như Đà Lạt của miền Trung đang là một cái tên rất “hot” trong bản đồ “xê dịch” của các tín đồ “phượt”.

Nhân dịp cuối năm chào đón Tết Mậu Tuất 2018, Công ty TNHH MTV Phan Gia Huy dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc đã tổ chức chuyến đi tham qua cho cán bộ nhân viên (CBNV) tại huyện Tây Giang (Quảng Nam) 2 ngày 1 đêm.

Chương trình tham quan là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời là cầu nối để CBNV có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chị em CBNV vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần rất trẻ, rất khỏe “Làm hết sức, chơi hết mình”.

Buổi tối công ty tổ chức chương trình Gala Dinner lại kéo những con người Phan Gia Huy lại gần nhau hơn ấm áp như một gia đình.

Chuyến du lịch Tây Giang của CBNV Phan Gia Huy tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em CBNV lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của CBNV Phan Gia Huy tại chuyến tham quan Tây Giang:

Tây Giang những ngày đông

Một "trời mây" tại đỉnh Quế

Những nụ cười Phan Gia Huy rạng rỡ

Cùng buổi tối gắn kết yêu thương

Tin khác

Danh mục