iPhone bảo hành tại FPT Shop có gì khác biệt?

iPhone bảo hành tại FPT Shop có gì khác biệt?

Ngày đăng: 16-11-2015 - Lượt xem: 3564
Có 3 lý do để bạn nên chọn mua iPhone tại FPT Shop: chế độ bảo hành khác biệt với nhiều giá trị cộng thêm; chính thức nhập iPhone, iPad từ Apple; các cửa hàng có khu trưng bày theo chuẩn Apple,được uỷ quyền và công nhận chính thức tại trang Apple.com.

Có 3 lý do để bạn nên chọn mua iPhone tại FPT Shop: chế độ bảo hành khác biệt với nhiều giá trị cộng thêm; chính thức nhập iPhone, iPad từ Apple; các cửa hàng có khu trưng bày theo chuẩn Apple,được uỷ quyền và công nhận chính thức tại trang Apple.com.

Một trong những lý do đầu tiên khiến khách hàng cân nhắc nơi mua iPhone chính hãng là chế độ bảo hành. Thông thường, các sản phẩm iPhone chính hãng bán ra tại thị trường Việt Nam đều được hưởng các chính sách bản hành chung của Apple. Riêng với iPhone chính hãng tại hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT, khách hàng sẽ được hưởng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng với nhiều khác biệt.

Cụ thể, những đặc điểm khác biệt, chỉ có duy nhất khi mua iPhone tại FPT Shop như sau:
 

  • Chính sách: Trong trường hợp máy của khách hàng phát sinh lỗi phần cứng do nhà sản xuất và đủ điều kiện bảo hành (không bao gồm lỗi thẩm mỹ) hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ tiến hành đổi ngay 1 thân máy tương đương cho khách hàng. Đối với chính sách bảo hành chung của Apple, trung tâm bảo hành uỷ quyền sẽ tiến hành thay thế linh kiện mà không đổi thân máy tương đương với các máy lỗi: loa, bộ phận rung, mic, camera và lỗi pin. Đồng thời các lỗi áp dụng thay thế linh kiện có thể tiếp tục được mở rộng từ Apple trong thời gian tới.
  • Thời gian đổi trả và bảo hành: Căn cứ từ thời gian iPhone được thông báo chấp nhận bảo hành, FPT Shop sẽ đổi trả máy cho khách hàng trong vòng 48 giờ ngày làm việc tại khu vực Hà Nội, Tp.HCM và 6 ngày làm việc với các tỉnh thành khác. Trong khi đó, chính sách của Apple không có cam kết rõ về thời gian đổi trả cụ thể.
  • Phạm vi áp dụng: Các máy iPhone sẽ được áp dụng chính sách 1 đổi 1 thân máy mới trong vòng 12 tháng khi mua tại hơn 240 cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc.

Ngoài ra, chọn mua iPhone tại FPT Shop, bạn còn được tham gia Bảo Hành Vàng, bảo hành cho cả những trường hợp máy bị lỗi do sự vô ý từ chính người sử dụng như vào nước, rơi vỡ... Hiện, FPT Shop sẽ tài trợ 50% mức phí này.
 

Khu trung bay theo chuan Apple tai FPT Shop_4.

 

Từ ngày 6/11, khách hàng có thể đến FPT Shop để sở hữu ngay iPhone 6s và iPhone 6s Plus chính hãng thông qua hình thức mua trả góp được ưu đãi 0% lãi suất dành cho tất cả các màu.


FPT Shop có mặt trong danh sách đại lý Apple uỷ quyền toàn cầu

Từ ngày 6/11, 60 cửa hàng FPT Shop đã được Apple đưa vào danh sách đại lý Apple ủy quyền toàn cầu và chính thức hiển thị tại trang Apple.com, cụ thể tại đây

Đây thật sự là một tin vui với người dùng tại Việt Nam nói chung và các iFan nói riêng khi có thể hoàn toàn yên tâm chọn nơi mua sắm sản phẩm Apple chính hãng đã được uỷ quyền và công nhận chính thức bởi Apple. Khách hàng không chỉ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những địa điểm bán Apple chính hãng mà còn được trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm trong một không gian theo đúng chuẩn Apple tại Việt Nam. 
 

Khu trung bay theo chuan Apple tai FPT Shop_1.

 

Từ ngày 6/11/2015, 60 cửa hàng FPT Shop có khu trưng bày theo chuẩn Apple đã được Apple đưa vào danh sách đại lý ủy quyền toàn cầu và chính thức hiển thị tại trang Apple.com, cụ thể tại đây


FPT Shop chính thức nhập khẩu iPhone, iPad từ Apple

Vượt qua các chính sách nghiêm ngặt của Apple, FPT Shop đã chính thức trở thành nhà nhập khẩu trực tiếp iPhone chính hãng vào ngày 25/08 năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc FPT Retail đã nhập khẩu tất cả sản phẩm từ Apple.

Bà Nguyễn Bạch Điệp, Tổng giám đốc hệ thống FPT Shop cho biết: “Việc nhập khẩu trực tiếp từ Apple sẽ giúp cho nhà bán lẻ chủ động nguồn hàng hơn so với trước đây và giúp người dùng tiếp cận về sản phẩm sớm và nhanh hơn.”

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được dùng thử 15 ngày miễn phí và đổi trả theo nhu cầu với chi phí linh hoạt. Bạn có thể chọn cửa hàng gần nhất tại đây hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Tin khác

Danh mục