Thiết kế Website

Thiết kế Website

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Phan Gia Huy không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng trong việc tư vấn, thiết kế và cung cấp những sản phẩm website chuyên nghiệp. Một khi có ý tưởng trong việc xây dựng, thiết kế và phát triển website để quảng bá cho doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân mình, quý khách có thể yên tâm giao phó việc này cho đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website của chúng tôi.

Với những công cụ thiết kế website mới nhất hiện nay và một qui trình thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo rằng dự án web được thực hiện đúng tiến độ và yêu cầu của quý khách. Về giá cả, Qúy khách có thể tin tưởng ở Webdev với giá thiết kế tốt nhất so với các dịch vụ thiết kế website khác. Đến với Công ty Phan Gia Huy, doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân bạn sẽ sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất.

 

 

Hệ điều hành để sử dụng sau khi thiết kế website: Windows Platform, Win 9x/NT/2000/XP/2003, Apple, Sun Solaris, Linux

 

Phần mềm hỗ trợ lập trình web, thiết kế web: CORBA/IIOP, SOAP, COM/DCOM, JINI, Sun Open Net Environment, MSMQ/JMQ, Microsoft Transaction Server, J2EE/EJB, .NET Frameworks

 

Phần mềm ứng dụng trên máy chủ: IS, Silver Stream Application Server, MS Site Server Comm. Edition, JWebSphere Application Server.

Các gói Website cơ bản: