Thiết kế website nội thất văn phòng GAMIS

Ngày đăng: 19-04-2018 - Lượt xem: 164
GAMIS Việt Nam là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp nội thất văn phòng. Với đội ngũ công nhân cùng các nhà thiết kế năng động, được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm, GAMIS Việt Nam cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm nội thất văn phòng tốt nhất và tân tiến nhất.

 

GAMIS sẵn sàng cung cấp miễn phí thiết kế 3D nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cho những không gian văn phòng khác nhau.

GAMIS luôn quan niệm sản phẩm tốt luôn song hành cùng dịch vụ tuyệt hảo. Chính vì vậy GAMIS luôn coi trọng khâu chăm sóc khách hàng. Để tiện cho khách hàng trong việc tìm kiếm mẫu mã, giá thành sản phẩm mà không cần mất nhiều thời gian, công sức di chuyển GAMIS cho xây dựng website gamis.vn. Với website  bán bàn ghế nội thất văn phòng GAMIS hi vọng có thể đem đến cho quý khách hàng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa.

 

THIẾT KẾ WEBSITE GAMIS.VN

 

Đáp ứng không những về giao diện, bề ngoài gamis.vn còn mang đến sự tiện ích tuyệt đối cho người xem với việc sắp xếp thể hiện thông tin sản phẩm một cách đầy đủ và chi tiết. Cho phép khách hàng dễ dàng xem và cập nhật thông tin về giá, chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm đến từ GAMIS. Bên cạnh đó, website còn được tích hợp nhiều công cụ chia sẻ mạng xã hội, áp dụng nhiều kĩ thuật mới để tương thích cho thiết bi di động, thuận tiện cho người dùng.

GAMIS được thiết kế bởi Phan Gia Huy – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Với khẩu hiệu: “SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI” Phan Gia Huy cam kết sẽ đem lại cho Quý Khách hàng sự thỏa mãn cao nhất về dịch vụ cung cấp các giải pháp thiết kế website.

 

 Địa chỉ website: gamis.vn

 

Tin khác

Danh mục