Thử nghiệm giao diện mới
Dịch vụ

Thiết kế logo

PDF.InEmail

Mỗi đơn vị, tổ chức, hay một công ty, dù lớn hay nhỏ, dù thuộc lĩnh vực kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ gì...cũng đều cần có cho riêng mình một cái tên và gắn kèm là một biểu tượng (logo). Logo biểu tượng chính là hình ảnh đại diện đặc trưng nhất cho mỗi đơn vị, tổ chức hay công ty, và để hướng tới sự chuyên nghiệp bài bản trong hoạt động kinh doanh hơn nữa cần xây dựng cho riêng mình một hình ảnh đại diện đặc trưng đồng bộ cùng một câu khẩu hiệu (slogan) ấn tượng… Chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng giải pháp thương hiệu đồng bộ thực sự chuyên nghiệp và khác biệt.
 

Quảng bá website (SEO)

PDF.InEmail

Bạn có tìm thấy trang web của bạn trong bộ máy tìm kiếm?

Trang web của bạn có nằm ở thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm hay không?

Đối với việc cạnh tranh trực tuyến tại mọi thời điểm, chưa bao giờ có thời điểm nào quan trọng hơn để làm cho trang web của bạn xuất hiện trên những trang đầu tiên của bộ máy tìm kiếm và tăng "tính liên kết" cho trang web.

Nghiên cứu cho thấy khoảng 87% người sử dụng internet sử dụng bộ máy tìm kiếm và tìm thấy danh mục những sản phẩm, dịch vụ và thông tin. Rất bất lợi trong việc có 1 trang web mà không ai có khả năng tìm thấy nó.

"Quảng bá Website-SEO" dựa vào quá trình thay đổi một trang web để đạt được thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm cho những từ khóa hoặc những cụm từ đặc biệt. Lựa chọn ra những cụm từ nào mà khách hàng của bạn sẽ thử để tìm thấy bạn bằng bộ máy tìm kiếm. Để đạt được thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm, dĩ nhiên những đặc tính trang web của bạn phải được tối ưu hóa để làm cho bộ máy tìm kiếm một cách thuận lợi.

Đọc thêm...

 
 

Dịch Vụ Bảo Trì Máy Tính - Mạng Nội Bộ

PDF.InEmail

Có thể nói máy tính (computer) đã trở thành công cụ không thể thiếu trong việc kinh doanh hiện nay. Từ những nhu cầu đơn giản như soạn thảo văn bản, duyệt web, check mail, cho đến những công việc có tính chất sống còn với doanh nghiệp – công ty như tính toán chi phí, lợi nhuận hàng tháng, bảng lương, kế hoạch đầu tư ... nhất nhất đều không thể thiếu sự hỗ trợ của máy tính.

Đọc thêm...

 
 

Thiết kế Website

PDF.InEmail

Thiết kế website ko đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet. Thiết kế website còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chi là một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi!. Việc thiết kế website không khó. Việc thế kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ làm sao thiết kế ra một website – dù đơn giản hay phứt tạp – dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sở hữu nó. Đây là điều vô cùng khó khăn vì hầu hết webiste hiện tại chỉ làm được mỗi một nhiệm vụ: Thông báo cho mọi người biết sự tồn tại của chủ nhân nó.

Đọc thêm...

 
 

Gia công & Phát triền phần mềm

PDF.InEmail

Công ty Phan Gia Huy đem lại những dịch vụ gia công ITO và BPO với chất lượng quốc tế cho các khách hàng toàn cầu. Gia công các sản phẩm và giải pháp phần mềm tại Công ty Phan Gia Huy là hướng đi đúng đắn của các khách hàng tại các nước có chi phí sản xuất cao muốn sản phẩm của mình được thực hiện bởi những kỹ sư lành nghề, kinh nghiệm và chuyên nghiệp với giá cả tương đối thấp.

Các dòng sản phẩm – dịch vụ và chuyên môn kỹ thuật đặc trưng của Công ty Phan Gia Huy sẽ giúp quý vị khách hàng quản lý hiệu quả các chuỗi cung ứng (supply chains), tăng tối đa khả năng hoàn vốn đầu tư và giảm chi phí điều hành hoạt động.DanangServices luôn ý thức được rằng tốn nhiều thời gian cho các hoạt động quản lý cũng như sản xuất là tình huống mà hầu hết các khách hàng của chúng tôi đều không muốn gặp phải. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất. DanangServices sẽ đem mọi kỹ năng công nghệ, kiến thức hệ thống, kinh nghiệm và nguồn lực con người để cùng với khách hàng đề ra được những phương án hoạt động tối ưu. Bước tiếp sau, DanangServices sẽ hiện thực hóa những phương án đó và cam kết đảm bảo dịch vụ hỗ trợ chất lượng sẽ luôn kịp thời, xuyên suốt.

Đọc thêm...

 
 

Dịch vụ Webhosting & Domain

PDF.InEmail

Web Hosting là dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp. Web hosting là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Phan Gia Huy Co., Ltd cung cấp dịch vụ Web hosting giá rẻ dành cho Cá nhân, Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bảng giá Web Hosting và Domain của chúng tôi

Đọc thêm...

 
 

Chăm sóc cập nhật thông tin Website

PDF.InEmail

Khi ký hợp đồng cập nhật nội dung website với chúng tôi, bạn sẽ được:

+ Tiết kiệm chi phí nhân lực cho khách hàng.
+  Đội ngũ chăm sóc web của DanangServices có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn trong việc cập nhật web, có khả năng tìm kiếm thông tin và hình ảnh phù hợp, chất lượng cao.
+ Nội dung thông tin mới mẽ, lôi cuốn, trình bày khoa học.
+ Phần nội dung, hình thức, chức năng website phong phú, chuyên nghiệp sẽ lôi kéo người truy cập quay lại xem lần thứ hai.
+ Không bị mất nhiều cơ hội bán hàng.

Đọc thêm...

 
 

Vị trí công ty Phan Gia Huy

------- Đối tác - Đại lý -------


Công ty TNHH Phan Gia Huy
Địa chỉ: 36 Nguyễn Thuật, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng [ Xem bản đồ lớn ]
Điện thoại: (+84.511).3767.588 - Fax: (+84.511).3767.588  - Hotline:  0905.211.588 (Mr Long). Email: info@phangiahuy.com, Website: www.phangiahuy.com
Chi nhánh Phía Nam: Địa chỉ: 36 Trịnh Hoài Đức - Phường Phú Lợi - Thị xã Thủ Dầu Một - Bình Dương
Điện thoại: (+84.0650) 2211665 - Di động: 0979888694 (Mr Tần). Email: binhduong@phangiahuy.com
Thiet ke website, Logo | Web bat dong san, dia oc | Thiet ke web du lich | Thiet ke web khach san, nha hang | Thiet ke web truong hoc | Thiet ke web co quan, to chuc |Phan mem Quan ly Khach san | He thong dieu hanh tac nghiep, quan ly Cong van | Phan mem Quan ly Nha hang Dich vu Bao tri, bao duong | Dich vu Domain, Hosting | Dich vu Du lich | Dich vu thue xe, thue xe du lich | Thương mại điện tử | Khách sạn Đà NẵngVe sinh cong nghiep